งาน Interview Session ที่ RMIT English Worldwide Thailand 2017

News

Interview Session

""📢""📢ขอเชิญ ผู้สนใจศึกษาต่อ RMIT University เข้าร่วมงาน Interview Session ที่ RMIT English Worldwide Thailand
ในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.00 น. -16.30 น. พบเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยจาก Melbourne, Australia เพื่อพูดคุย
""📌สมัครเรียนต่อรอรับผลทันที
""📌สิทธิพิเศษ เมื่อสมัครหลักสูตร EAP, IELTS และหลักสูตร Private..

สนใจติดต่อสอบถาม โทร. 02-6580284
www.rmitenglish.ac.th
#RMITEnglishWorldwideThailand